Hỗ trợ trực tuyến

0974.606.382 0967.363.886

Email: kiennguyen.167@gmail.com

Video

Đối tác

Quy trình lắp đặt ống gió tròn xoắn khoa học

Hiện nay có rất nhiều loại ống gió được sử dụng cho hệ thống thông gió của các công trình. Bởi dòng sản phẩm này mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội, vừa có độ bền cao lại tiết kiệm chi phí.
Quá trình lắp ống gió tròn xoắn được thực hiện như thế nào? Theo dõi quy trình lắp đặt ống gió tròn xoắn khoa học mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Đặc điểm của ống gió tròn xoắn


Ống gió tròn xoắn có hình dáng dạng ống tròn đem lại sự mềm mại trong thiết kế và mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn so với việc sử dụng ống gió vuông. Ống gió tròn xoắn ra đời sau, trải qua nhiều thử nghiệm thực tế nên rất an toàn trong thiết kế và sử dụng.


Ống gió tròn xoắn có hình dáng dạng ống tròn đem lại sự mềm mại trong thiết kế và mang đến giá trị thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng.

Khi lắp đặt ống gió tròn xoắn, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ sao cho phù hợp với yêu cầu của từng công trình. Hầu hết các loại ống gió tròn có mặt trên thị trường đều mang những kích thước khác nhau nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

So với ống gió vuông việc lắp đặt ống gió tròn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các công trình trong quá trình thi công. Hơn nữa ống gió tròn có độ dò gỉ thấp lại không bám bụi nên tiết kiệm được chi phí vệ sinh cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

Ống gió tròn lắp đặt khá đơn giản và dễ dàng, bởi chúng sử dụng khớp nối nhanh ở mỗi mối ghép.

Quy trình lắp đặt ống gió tròn xoắn khoa học


Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên để hệ thống thông gió hoạt động hiệu quả và phát huy hết công năng của mình các bạn cần phải lắp đặt chúng sao cho đúng cách và khoa học. Cụ thể quy trình lắp đặt được thực hiện như sau:


Ống gió tròn lắp đặt khá đơn giản và dễ dàng.

Đầu tiên, các bạn tiến hành đánh dấu các vị trí đường đi của ống gió cần lưu thông, các bạn chú ý cần phải đánh dấu chính xác các vị trí lắp ống gió, có như vậy quá trình lắp đặt về sau mới đạt tỉ lệ chính xác cao, đồng thời tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình.

Sau đó, lắp đặt hệ thống khung đỡ ống gió, công đoạn này cần phải đảm bảo độ chính xác cao và dựa trên những vị trí đã được đánh dấu từ trước đó.

Tiếp theo, bố trí các ống gió đã chuẩn bị lên khung đỡ, với bước này hãy thực hiện thật cẩn thận và tuân theo những tiêu chuẩn về kỹ thuật riêng để lắp đặt sao cho thật khít, không bị hở hoặc chồng lên nhau.

Sau khi đã đặt ống gió lên khung đỡ, các bạn tiến hành hoàn thiện miệng ống và toàn bộ hệ thống thông gió. Việc gắn các miệng ống gió đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo cho quá trình kiểm tra, vệ sinh ống gió trong quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Cuống cùng, sau khi đã lắp đặt xong các đường ống gió, các bạn hãy kiểm tra lại chúng một lần nữa để xem hệ thống thông gió của mình có bị sự cố hay bị rò rỉ gì không. Nếu có hãy đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động về sau.


Để hệ thống thông gió hoạt động hiệu quả và phát huy hết công năng của mình các bạn cần phải lắp đặt chúng sao cho đúng cách và khoa học.

Lưu ý khi lắp đặt ống gió tròn xoắn


Quy trình lắp ống gió tròn xoắn không khó, tuy nhiên trong quá trình lắp đặt mọi người cần chú ý những vấn đề sau:

- Cân nhắc vị trí lắp đặt, hãy lắp đặt tại các vị trí cao hơn đầu người, nơi có ít người qua lại để tạo không gian làm việc hiệu quả.

- Chọn hệ thống thông gió phù hợp theo điều kiện khí hậu, nhiệt độ của khu vực lắp đặt.

- Thực hiện bởi đội ngũ thợ có kinh nghiệm.

- Cần phải lên kế hoạch một cách chi tiết và cụ thể từ thiết kế vị trí, lựa chọn loại hệ thống hay chi phí lắp đặt.

Hy vọng với những thông tin bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thể lắp đặt được hệ thống ống gió tròn xoắn tại các công trình một cách an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiêp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp ống gió có chất lượng tốt, độ bền cao với mức chi phí hợp lý. Cùng đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn lắp đặt để có được hệ thống thông gió thật sự chất lượng và hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá sản phẩm.