Hỗ trợ trực tuyến

0974.606.382 0967.363.886

Email: kiennguyen.167@gmail.com

Video

Đối tác

Mandarin Garden là dự án thân thiện môi trường

Sáng ngày 30/6 tại Nhà hát lớn Hà Nội, lễ công bố và trao giải “Vì Môi trường xanh quốc gia” lần thứ nhất, do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) tổ chức.
 
Phối cảnh tổng thể dự án Mandarin Garden


Sáng ngày 30/6 tại Nhà hát lớn Hà Nội, lễ công bố và trao giải “Vì Môi trường xanh quốc gia” lần thứ nhất, do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) tổ chức. 

>> Căn hộ Mandarin Garden 'cắt lỗ khủng' chỉ là tin đồn

Công ty CP Golden Gain Việt Nam, thành viên trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát, chủ đầu tư dự án Mandarin Garden đã vinh dự đón nhận giải thưởng ý nghĩa này.

Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia” nhằm động viên, khuyến khích các doanh nghiệp trên cả nước nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật thân thiện với môi trường vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, tạo thêm động lực để các doanh nghiệp tích cực hưởng ứng bảo vệ môi trường. 

Nhận thức rõ tầm quan trọng của môi trường trong cuộc sống đô thị, Tập đoàn Hòa Phát đã chú trọng đầu tư hành lang xanh cho dự án Mandarin Garden, trong đó ưu tiên cảnh quan xung quanh và bên trong dự án nhằm tạo môi trường và không gian sống xanh – sạch – đẹp. 

Không chỉ có vậy, hệ thống điều khiển hoạt động của toàn bộ 4 khối nhà trong dự án sử dụng công nghệ thông minh nhất Nhật Bản hiện nay – Intelligent Building Management System (iBMS), góp phần tiết kiệm năng lượng và đặc biệt là đem lại sự tiện nghi, đẳng cấp thực sự cho Mandarin Garden…

TS Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch VACNE cho biết: Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trong toàn quốc, đến từ mọi thành phần kinh tế khác nhau tham dự chương trình. Trên cơ sở các tiêu chí mà chương trình đã đề ra, ban tổ chức đã chấm, bình xét và lựa chọn để tuyên dương và trao tặng kỷ niệm chương của chương trình.

Khu phức hợp Mandarin Garden nằm trên trục đường Hoàng Minh Giám, thuộc Khu đô thị Đông nam Trần Duy Hưng, nằm giữa một quần thể không gian xanh được qui hoạch bao bọc bởi phía trước là công viên Hồ điều hòa Nhân Chính rộng 130.000 m2 với diện tích mặt nước hồ 80.000 m2, phía sau là công viên cây xanh 28.000 m2 và trong lòng dự án là khu vườn đi dạo với diện tích cây xanh, bể bơi 9.000 m2, Mandarin Garden sẽ là một tâm điểm xanh giữa trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội. 

Dự án sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng từ cuối tháng 9/2013.