Hỗ trợ trực tuyến

0974.606.382 0967.363.886

Email: kiennguyen.167@gmail.com

Video

Đối tác

Tiết kiệm chi phí xây dựng khi chọn ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn tại Hà Nội được nhiều trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp sử dụng cho việc thông gió, dẫn gió, điều hòa không khí trong tòa nhà.
Ống gió tròn xoắn tại Hà Nội được nhiều trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp sử dụng cho việc thông gió, dẫn gió, điều hòa không khí trong tòa nhà. Với các công trình xây dựng này, việc sử dụng ống gió tròn xoắn giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo kết cấu nhẹ, đa tính năng, hiệu quả trong quá trình lắp đặt và vận hành sử dụng cho khách hàng.

Ống gió tròn xoắn được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn
Ống gió tròn xoắn được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn.

1. Tính chất của ống gió tròn xoắn

Hiện nay, tại các dự án, công trình xây dựng việc sử dụng các loại ống gió, bao gồm ống gió tròn, ống gió vuông, ống gió chữ nhật là điều không thể thiếu. Dù vậy, việc sử dụng ống gió hình dạng gì để thi công và lắp đặt hệ thống thông gió là phụ thuộc vào công trình, đặc điểm của từng loại ống gió cũng như hiệu quả khác nhau của những dạng ống gió mang lại.

Nói về tính chất thì đặc điểm đặc trưng của loại ống gió xoắn tròn có hình dạng vòng xoắn ốc và hình bầu dục, khối lượng khá nhẹ được tăng cứng lên đến 300%. Với hình dạng tròn nên tiết diện để không khí di chuyển qua đạt tới 100%, cao hơn nhiều so với ống gió chữ nhật. Cùng với đó, chiều dài mỗi ống không bị giới hạn khi sản xuất, kích thước chiều dài tiêu chuẩn là 4 mét, trong khi chiều dài tiêu chuẩn của ống gió chữ nhật chỉ là 1,2 mét. Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống ống gió tròn cũng nhanh hơn và tốn ít vật tư hơn, có tuổi thọ cao và hạn chế được hết những vi khuẩn xâm nhập bên trong đường ống.

2. Lợi thế khi sử dụng ống gió tròn xoắn tại Hà Nội

Khi sử dụng ống gió xoắn tròn sẽ có những ưu điểm nổi bật hơn so với ống gió vuông hoặc ống gió chữ nhật như sau:

Tính thẩm mỹ cao: Ống gió xoắn tròn có diện tích phù hợp với công trình, được thiết kế bởi các kiến trúc sư giỏi, bề mặt ống có thể sơn màu phù hợp hoặc nổi bật cảnh quan của công trình.

Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Giúp giảm thiểu luôn cả chi phí lắp đặt, do hệ thống ống gió xoắn tròn dễ dàng đi qua các cấu trúc công trình, có khẩu độ dài nên việc lắp đặt cũng nhanh hơn, giảm số quang treo, giảm phụ kiện đi kèm nên quá trình thi công diễn ra nhanh và thuận lợi hơn.

Giảm bớt chi phí của chủ đầu tư: Chi phí được tối ưu ngay ở khâu lắp đặt và tiếp diễn ở việc giảm chi phí vận hành do có độ rò rỉ thấp, tối ưu tới 100% khi lưu thông các luồng khí, giảm bớt áp lực để cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn.

Cận cảnh quá trình sản xuất ống gió tròn xoắn tại Hà Nội
Cận cảnh quá trình sản xuất ống gió tròn xoắn tại Hà Nội.

Ít bám bụi, dễ làm sạch: Do hình dạng ống tròn, cùng lớp bề mặt phía ngoài trơn tru, nhẵn bóng nên khả năng bám bụi giảm, việc lau chùi, vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Đa dạng kích cỡ, phù hợp cho thiết kế nhiều công trình: Để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Công ty TNHH Nguyễn Kiên Global đưa ra nhiều kích thước ống gió khác nhau, đi kèm theo các phụ kiện như: cút, quang treo, tee, nắp đậy… được chế tạo với các kích cỡ tương ứng với ống gió xoắn tròn. Chính điều này giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn về kích cỡ khác nhau phù hợp nhất cho công trình của mình.

Lợi ích của nhà đầu tư khi sử dụng ống gió tròn xoắn tròn: Với giá thành thấp, gọn nhẹ nên quý khách hàng đã giảm bớt được khoản chi phí đáng kể từ việc mua ống gió xoắn tròn.

Về mặt kỹ thuật: Ống có độ kín, khít cao nên tổn thất áp suất thấp hơn và ít tạo ra tiếng ồn.

Về dòng chảy: Hệ thống ống gió xoắn tròn dễ dàng cân chỉnh, dễ dàng chốt được giá trị đo thông qua việc lắp các van cân bằng và kiểm soát nhanh hơn việc đo đạc các thông số.

Về kinh tế: Chắc chắn là việc giảm bớt chi phí nguyên vật liệu, giảm được 50% chi phí lắp đặt do ít điểm treo hơn. Đồng thời giảm khoảng 25% chi phí bảo ôn.

3. Ứng dụng tuyệt vời của ống gió tròn xoắn

Sau đây là những ứng dụng tuyệt vời của ống gió tròn xoắn mà chúng ta không thể không nhắc tới như: 

- Cấp và hồi gió lạnh trong hệ thống điều hòa không khí.

- Thông gió, cấp gió tươi và hút gió thải.

- Hệ thống sưởi ấm, Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước.

- Thải bụi cho thảm dệt.

Ống gió tròn xoắn mang tới lợi ích thiết thực cho cả công trình và chủ đầu tư
Ống gió tròn xoắn mang tới lợi ích thiết thực cho cả công trình và chủ đầu tư.

Như vậy có thể thấy rằng ống gió tròn xoắn tại Hà Nội là một sản phẩm rất nên sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. Khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp ống gió xoắn tròn chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh nhất cũng như tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình và chu đáo nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Nguyenkienglobal.com!